Tết Trung Thu ai cũng mong muốn được trở về bên gia đình, được quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những tâm sự, thưởng thức những miếng bánh trung thu thật nghĩa tình và ấm áp. Còn gì quý hơn những giây phút đó khi được về bên gia đình, được nhìn những đứa trẻ nô đùa khắp sân nhà với những chiếc đèn lồng lấp lánh, mọi hình ảnh tuổi thơ được hiện về sâu lắng . . . hiểu được điều đó bánh trung thu Hữu Nghị đã kết hợp với Thế giới Yến sào gửi tới quý khách hàng thân yêu chương trình tri ân tết trung thu đầm ấm chi tiết như sau: "Tặng hộp 4 bánh trung thu Hữu Nghị khi mua 100 gr Yến Ngon , tặng  Tặng hộp 2 bánh trung thu Hữu Nghị khi mua 50 gr Yến Ngon" 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hoặc truy cập: https://ThegioiYensao.vn để biết thêm chi tiết. Chân thành cảm ơn.

Ngày rằm tháng 8, không thể không nhắc đến chiếc bánh trung thu thân thương, ai cũng từng ăn bánh trung thu, nhưng ý nghĩa thực sự về chiếc bánh này không phải ai cũng biết.

Bánh trung thu gắn bó đặc biệt với người Việt Nam tựa như bánh chưng ngày Tết nguyên đán, như rượu nếp ngày Tết Đoan Ngọ...