Bánh Trung thu Hữu Nghị được coi là một trong những loại bánh trung thu truyền thống và được ưa chuộng tại Việt Nam. Bánh có vị béo ngậy, thơm ngon, phù hợp để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè trong dịp Trung thu. Ngoài ra, bánh Trung thu còn được coi là một món quà ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè trong dịp lễ hội này.

Từng cơn gió nhẹ thổi vào lòng người, mơn trớn làn tóc mai vấn vương hương hoa sữa thơm lừng các góc phố, để giọt thanh âm trong veo chạm thật khẽ vào trái tim, ta biết mình đang đứng giữa khúc giao mùa đón thu về. Và rồi trong tiết trời trong lành ấy, người với người khép lại gần nhau hơn, nhà nhà quây quần bên nhau để đón vầng trăng ảo diệu to tròn nhất trong năm khi Tết Trung thu đang gõ cửa. Cùng hòa chung vào không khí rộn ràng đón Trung thu nhưng mỗi vùng miền trên đất nước ta lại có âm hưởng khác nhau.

Đèn sao tỏ khắp vườn
Pháo bưởi rộn ràng thơm

Bánh Trung Thu Hữu Nghị mong rằng mỗi khách hàng thân quý đều được tận hưởng một mùa trăng tròn trọn vẹn mỹ - thực - hương.
Gửi gắm trong mỗi hộp bánh trung thu là những chất liệu mang dáng hình Việt Nam mà Bánh Trung Thu Hữu Nghị mong mỏi được góp sức lan tỏa để những tinh hoa ấy luôn được hiện diện trong thời đại mới

 

Thị trường bánh Trung thu mỗi năm lại được biến thể theo cách khác nhau với vô vàn lựa chọn nhưng bánh truyền thống vẫn được lòng những thực khách khó tính nhất vì hương vị đậm đà, gần gũi và hợp khẩu vị người Việt và là cả môt bí mật về nguyên liệu.

Bánh Trung thu chuẩn vị truyền thống là sự hội tụ của những nguyên liệu mộc mạc từ tự nhiên nhưng khá kì công trong công đoạn chế biến.