Từng cơn gió nhẹ thổi vào lòng người, mơn trớn làn tóc mai vấn vương hương hoa sữa thơm lừng các góc phố, để giọt thanh âm trong veo chạm thật khẽ vào trái tim, ta biết mình đang đứng giữa khúc giao mùa đón thu về. Và rồi trong tiết trời trong lành ấy, người với người khép lại gần nhau hơn, nhà nhà quây quần bên nhau để đón vầng trăng ảo diệu to tròn nhất trong năm khi Tết Trung thu đang gõ cửa. Cùng hòa chung vào không khí rộn ràng đón Trung thu nhưng mỗi vùng miền trên đất nước ta lại có âm hưởng khác nhau.

Mùa Trung thu năm nay, Hữu Nghị tung ra thị trường các hộp bánh theo chủ đề khác nhau, vị ngọt nhẹ với mức giá cạnh tranh.

Theo đại diện nhãn hàng, mỗi hộp bánh trao gửi trong mùa Trung thu luôn phải được lựa chọn cẩn thận. Hộp bánh phải có thiết kế lịch sự, bánh trung thu cần đảm bảo chất lượng và hương vị phù hợp với sở thích người nhận.

Với Hữu Nghị, tết Trung thu ngày nay dù đổi mới nhưng vẫn là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, truyền thống nhưng không cũ, mà nét đẹp truyền thống ấy được nâng niu gìn giữ và phát huy trong những cách thể hiện mới.

Thị trường bánh Trung thu mỗi năm lại được biến thể theo cách khác nhau với vô vàn lựa chọn nhưng bánh truyền thống vẫn được lòng những thực khách khó tính nhất vì hương vị đậm đà, gần gũi và hợp khẩu vị người Việt và là cả môt bí mật về nguyên liệu.

Bánh Trung thu chuẩn vị truyền thống là sự hội tụ của những nguyên liệu mộc mạc từ tự nhiên nhưng khá kì công trong công đoạn chế biến.

Hữu Nghị là một trong những thương hiệu bánh kẹo danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của đơn vị này có bánh Trung thu Hữu Nghị. Bánh này không chỉ được sản xuất đảm bảo chất lượng vượt trội, thiết kế nhiều màu sắc với những tầng ý nghĩa khác nhau mà còn được giới thiệu đến thị trường với giá bán phù hợp, hương vị hấp dẫn người tiêu dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bánh trung thu nào cho dịp rằm tháng tám thì bánh trung thu Hữu Nghị sẽ là một gợi ý rất đáng để tham khảo.