Giới thiệu

Thư ngỏ

Trải qua hơn hai thập kỷ đồng hành cùng các gia đình Việt trong mùa Trăng tròn tháng 8, Hữu Nghị hiểu rất rõ giá trị của sự đoàn viên, giá trị của những nét văn hoá cổ truyền từ thời cha ông trong đời sống tinh thần của người Việt. Dù có đi bốn phương trời, mùi thơm của hoa sen thanh mát hay hương vị miếng bánh nướng bánh dẻo cùng tách trà sen trong đêm Trăng rằm tháng 8 vẫn khiến tâm hồn người con đất Việt xao xuyến mỗi khi nhớ về.

Thấu hiểu và luôn mong muốn gìn giữ những tinh hoa văn hoá bao đời nay, các nghệ nhân của Hữu Nghị đã chắt chiu cẩn thận đến từng hạt gạo nếp cùng công thức bí truyền để làm nên những chiếc Bánh Trung thu trọn vị thân quen, đậm đà hương vị truyền thống, để những giá trị thân quen của gia đình Việt mãi được lưu truyền và ngày càng lan toả.

Nhắc tới Bánh Trung thu Hữu Nghị là nhắc tới những chiếc bánh nướng thơm nhẹ mùi thuốc bắc ngâm ủ trong hai năm hay những chiếc bánh dẻo thoang thoảng hương bưởi tự nhiên được trích ly từ hoa tươi thu mua theo mùa, những hương vị cổ truyền được Hữu Nghị lưu giữ gần 23 năm. Mùa Trăng 2020, lấy cảm hứng từ hoa Sen - loài hoa có nét đẹp tinh khôi, thuần khiết, cũng là loài hoa quen thuộc, gắn liền với hình ảnh quê hương Việt Nam thanh bình, mang đến cảm giác an nhiên cho tâm hồn của người Việt, giống như những hương vị truyền thống, thân quen trong từng sản phẩm Hữu Nghị, bộ sưu tập Bánh Trung thu chủ đề hoa Sen được Hữu Nghị trân quý và giới thiệu với quý khách hàng.

Không chỉ được kết tinh từ hương vị truyền thống và những sản vật quý hiếm, bộ sản phẩm Bánh Trung thu Thanh Nguyệt theo chủ đề Sen năm nay của Hữu Nghị còn gửi gắm những nét đẹp của nghệ thuật ẩm thực mùa Trăng tròn qua hộp bánh Tinh Khôi, Tinh Hoa, Trứ Danh, Trác Tuyệt và cả những lời chúc Thu như ý với hộp Đoàn viên, Bình An, Phú Túc, Đại Phát.

Hơn nữa, việc cải tiến để tạo ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng hiện nay cũng được Hữu Nghị chú trọng. Thay đổi theo hướng hiện đại hơn nhưng vẫn trọn vẹn những tinh hoa cổ truyền. Bên cạnh những hộp gồm các bánh có hương vị truyền thống hảo hạng, hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên gồm 4 bánh nướng Sugar free, sử dụng đường không năng lượng, phù hợp cho người thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng là dòng sản phẩm được Hữu Nghị nghiên cứu phát triển, đưa ra thị trường từ năm 2015, ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng.

Mời bạn cùng khám phá Bộ sưu tập cho mùa Trăng trọn vị thân quen của Hữu Nghị năm nay.