Hơn 2 thập kỉ… hơn 20 mùa Trăng… hàng triệu chiếc bánh Trung thu truyền thống của Hữu Nghị đã trở thành thức quà không thể thiếu của bao gia đình Việt mỗi độ thu về. Chiếc bánh nhân “háo hức” dành cho con trẻ, nhân “hoài niệm” cho mẹ cha và có cả những chiếc bánh nhân “trân quý” dành cho lớp trẻ thêm yêu, thêm hiểu giá trị truyền thống.

 Thanh nguyet trong trăng mơi mua thu 2019

Theo dòng chảy của thời gian, chiếc bánh Trung thu cứ đổi thay từng ngày nhưng cái tình thì vẫn vậy, dù vị gì đi nữa vẫn là cái vị của đoàn viên.

Năm 2019, với thông điệp “Trọn vị thân quen”, thương hiệu bánh Trung thu  Hữu Nghị mang trên mình sứ mệnh trở thành cầu nối gắn kết giữa quá khứ, thực tại và tương lai, gắn kết giữa các thế hệ thành viên trong gia đình. Để rồi…Trung thu không chỉ đẹp trong kí ức, Thu mới không còn nhàn nhạt mà vẫn vẹn nguyên giá trị trong xúc cảm của mỗi người.

Không chỉ là nghệ thuật ẩm thực mùa lễ hội, không chỉ được kết tinh từ những sản vật quý hiếm, với bộ sản phẩm Thanh Nguyệt 2019 mỗi chiếc bánh là một lời chúc Thu như ý. Trường Thịnh – sung túc, phú quý bền lâu; Trường Phúc – hạnh phúc đong đầy; Trường Phát – phát tài, phát lộc; Trường Khang – dồi dào sức khỏe; Trường An – bình an, viên mãn; Tứ Quý – vững vàng, sang quý và bền chặt.

thanh nguyet trong mua trang moi mua thu 2019 2

Bộ sản phẩm bánh Trung thu Thanh nguyệt Hữu Nghị sẽ là một món quà giúp niềm vui nhân đôi, tình thân thắt chặt mỗi độ Thu về!

Tết Trung thu là Tết đoàn viên, dù đi đâu đi chăng nữa cũng đừng quên sum họp bên người thân yêu, cùng thưởng thức miếng bánh thảo thơm và chén trà xanh đắng đọt, phút giây trông trăng càng trở nên ý nghĩa. Chúc Bạn và gia đình có một mùa Trung thu hạnh phúc tròn đầy!