Cuộc sống ngày càng hiện đại, mâm cỗ đêm rằm trung thu cũng trở nên phong phú và trang trọng hơn nhờ có sự góp mặt của các loại bánh lạ miệng, đẹp mắt. Dễ dàng nhận thấy, những năm gần đây “cơn sốt” bánh Trung thu “tươi, độc, lạ” nổi lên ở khắp mọi nơi. Điển hình là các loại: bánh trung thu rau câu, bánh trung thu kim sa, bánh trung thu kem lạnh, bánh trung thu 3D, bánh trung thu ăn kiêng,… Các loại bánh này tuy hạn sử dụng khá ngắn nhưng lại đánh trúng vào tâm lý thích mới lạ của giới trẻ cũng như nhu cầu giảm ngọt, ít béo của đại đa số người mua hiện nay nên luôn trong tình trạng “cháy hàng” vào những dịp cận trăng rằm.

Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng cũng như phát huy thế mạnh về ngành hàng bánh trung thu, trong hơn 10 năm qua, thương hiệu Bánh trung thu Hữu Nghị nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh cao cấp và vì sức khoẻ người tiêu dùng.

Bên cạnh việc bán lẻ, Đại lý Bánh trung thu Hữu Nghị luôn đủ số lượng và mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu biếu tặng của các đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi luôn Chiết khẩu cao cho những đơn vị lấy số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được đúng vị mình thích, kính mời Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập website: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!