Bánh trung thu truyền thống từ thời xa xưa đã là đặc sản và linh hồn của nhiều làng nghề làm bánh. Nói đến Bánh trung thu truyền thống thì thật thiếu xót khi không kể đến Bánh trung thu Hữu Nghị. Hữu Nghị tồn tại được đến nay bởi họ luôn cố gắng giữ nét tinh túy của chiếc bánh truyền thống. Bánh trung thu cổ truyền muốn thơm ngon, tròn vị thì nguyên liệu phải tự nhiên, không thêm hương liệu hay chất bảo quản.

Bánh Trung thu Hữu Nghị từ lâu đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Từ những hương vị truyền thống như nhân thập cẩm, nhân hạt sen, nhân đậu xanh đến những chiếc bánh mang hương vị hiện đại như: Nhân trà xanh, vi cá, nhân sâm, yến sào...

Bên cạnh việc bán lẻ, Đại lý Bánh trung thu Hữu Nghị luôn đủ số lượng và mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu biếu tặng của các đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi luôn Chiết khẩu cao cho những đơn vị lấy số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được đúng vị mình thích, kính mời Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập website: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!