Hơn 2 thập kỷ gắn bó với hàng triệu gia đình Việt, bánh Trung thu Hữu Nghị tự hào lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt. Truyền thống nhưng không cũ, năm 2020 Hữu Nghị đánh dấu bước chuyển mình khi ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu Thanh Nguyệt cùng bộ nhận diện mới.

Có lẽ, với tâm hồn yêu ẩm thực Việt, yêu những giá trị truyền thống trong những thức ăn đượm  hồn Việt thì không thể không nhớ tới bánh Trung thu Hữu Nghị. Bởi, bánh Trung thu Hữu Nghị trong tâm thức của người Việt không đơn thuần là một loại bánh mà đó còn gợi nhớ tuổi thơ của bao thế hệ với những hương vị truyền thống như nhân thập cẩm, nhân hạt sen, nhân đậu xanh đến những chiếc bánh mang hương vị hiện đại như: Nhân trà xanh, vi cá, nhân sâm, yến sào...

Bên cạnh việc bán lẻ, Đại lý Bánh trung thu Hữu Nghị luôn đủ số lượng và mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu biếu tặng của các đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi luôn Chiết khẩu cao cho những đơn vị lấy số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được đúng vị mình thích, kính mời Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập website: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!