Tết trung thu ở Việt Nam được xem là Tết thiếu nhi với các hoạt động rước đèn, phá cỗ, múa lân, múa rồng. Hình ảnh chị Hằng chú Cuội là những người bạn thân thiết trong ngày Lễ Trung Thu với các bé. Thông thường người lớn sẽ không tham gia việc rước đèn mà thay vào đó là việc cúng kiếng. Song song đó là dịp mà cả gia đình quây quần bên nhau ăn bánh, uống trà và trò chuyện.

Với lịch sử lâu đời, bánh trung thu truyền thống đã trở nên quen thuộc, được nhiều tình cảm từ người dân Việt Nam. Bánh trung thu truyền thống của Hữu Nghị gồm hai loại bánh nướng và bánh dẻo có hình dáng tượng trưng cho trời và đất, thường được bày cúng tổ vào những đêm Trung Thu. Với vị thơm ngon có lớp vỏ bánh nướng vàng rộm, nhân lạp xưởng, thịt nạc, lạc, vừng,...cùng vị ngọt, dẻo thơm ngon của bánh dẻo, mỗi loại đều được làm với bí quyết cổ truyền, tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt trong ngày tết đoàn viên.

Để mua bánh trung thu Hữu Nghị gần phố Huế, mời quý khách ghé cửa hàng bánh trung thu Hữu Nghị hoặc liên hệ hotline 07 7557 8383 – 0242 242 8383 – 0242 244 8383 để được tư vân và giao hàng tận nơi.

Truy cập website https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tham khảo các mẫu bánh Hữu Nghị