Phố Thanh Nhàn là tuyến phố rộng, đẹp mới được cải tạo với những thảm cỏ xanh mát , đông đúc nhộn nhịp, gần các bệnh viện Thanh Nhàn, viện Ung Bướu Hà Nội, viện Phổi Hà Nội và các khu dân cư đông dân.

Một mùa Trung thu lại đến, khắp con phố Thanh Nhàn lại rực rỡ màu đỏ của các quầy bánh Trung Thu. Đại lý bánh trung thu Hữu Nghị nằm tại số 45 phố Thanh Nhàn phục vụ quý khách mùa trung thu 2020 này với đủ mẫu bánh thơm ngon, đậm đà.

Dai ly banh trung thu huu nghi gia si le tot nhat thi truong mua banh trung thu tai pho thanh nhan

Bánh trung thu Hữu Nghị được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo giữ vệ sinh an toàn sản phẩm, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Thưởng thức bánh trung thu Hữu Nghị, quý khách sẽ được trải nghiệm vị ngọt bùi, thơm ngon của các nguyên liệu tự nhiên như bột nếp cái hoa vàng, hạt sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn… Bên cạnh những dòng bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, bánh trung thu Hữu Nghị nằm 2020 này còn cho ra mắt bộ sưu tập những dòng bánh đặc biệt khác. Mỗi loại sẽ mang những thông điệp khác nhau, thay cho lời chúc phúc của chủ nhân mang tặng.

Mời quý khách ghé đại lý bánh trung thu Hữu Nghị để lựa chọn được những vị bánh ưng ý hoặc liên hệ hotline  07 7557 8383 – 0242 242 8383 để được tư vấn và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm qua website https://banhtrungthuhuunghi.com/