Bánh trung thu thường có 2 món bánh truyền thống là bánh dẻo và bánh nướng. Bánh dẻo có hình dáng tròn trịa như vầng trăng thể hiện cho sự trắng trong, tinh khiết như tình yêu vợ chồng. Còn bánh nướng với lớp vỏ vàng sẫm. Nó hàm ý dù cho trải qua bao khó khăn, gian khổ trong cuộc sống thì vẫn sẽ luôn có những người thân yêu đang chờ và bên cạnh mình. Phần nhân bánh mặn hay ngọt thể hiện sự trọn vẹn đầy đủ yêu thương. 

Trong văn hóa tặng quà, có câu nói “Của cho không bằng cách cho”. Vì thế những chiếc bánh trung thu không phải món quà đắt tiền, xa xỉ; nhưng chỉ cần chân thành thì người nhận sẽ cảm nhận được tấm lòng của người tặng bánh.Ý nghĩa của việc tặng Bánh trung thu chính là mang đến giá trị về tinh thần hơn vật chất. Đó là tình thương, tình yêu và mong ước tụ họp bên người mình yêu thương trong đêm trăng rằm.

BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ - GIỮ NÉT TINH HOA- KẾT GIAO THỜI ĐẠI.

Nhà Phân Phối Bánh trung thu Hữu Nghị chuyên bán buôn, bán lẻ trên cả nước. Chiết khấu cao nhất Miền Bắc cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được đúng vị mình thích, kính mời Quý khách vui lòng liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập website: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rấ hân hạnh được phục vụ Quý khách!