Những năm gần đây, bánh Trung thu nhân lava chảy đang thu hút sự chú ý của giới trẻ. Không nằm ngoài xu thế này, mùa trăng tròn 2022, bánh Trung thu Hữu Nghị đã có thêm dòng sản phẩm nhân lava tan chảy mang nhiều hương vị độc đáo.

Bên cạnh những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống thân thuộc, bánh Trung thu Hữu Nghị có thêm sản phẩm vị ngọt nhẹ nhờ làm từ đường không năng lượng isomalt - sản phẩm được Hữu Nghị phát triển đưa ra thị trường từ năm 2015 và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Trung thu 2022, bánh Trung thu Hữu Nghị lại có thêm những sắc màu tươi mới với dòng bánh Trung thu nhân lava tan chảy độc đáo và những hương vị mới đang được các bạn trẻ yêu thích như sữa chua cranberry, trà sữa trân châu đen, mayonnaise, caramel, hoa đậu biếc…

Những hương vị mới lạ hòa quyện với bánh nướng mềm xốp quen thuộc sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm thú vị cho mùa trăng tròn, để những chiếc bánh Trung thu Hữu Nghị không chỉ mang hương vị quen thuộc với ông bà, mà còn là sự thích thú của con cháu. Từ đó, Trung thu không chỉ là dịp để vui chơi, mà còn là dịp để cả nhà quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức nghệ thuật mùa trăng tròn và những giây phút sum vầy yêu thương.

BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ TRỌN VỊ THÂN QUEN

Nhà Phân Phối Bánh trung thu Hữu Nghị chuyên bán buôn, bán lẻ trên cả nước. Chiết khấu cao nhất miền Bắc cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được đúng vị mình thích, kính mời Quý khách vui lòng liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập website: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!