Tết Trung thu là một phong tục tập quán từ rất lâu đời và có ý nghĩa đối với người dân Việt Nam.

Dường như trong mỗi dịp này, chiếc bánh trung thu trở thành một phần không thể thiếu được trong mâm cỗ trông trăng, trên bàn thờ dâng cúng tổ tiên của mỗi gia đình với ý nghĩa tinh thần to lớn thay cho những lời chúc may mắn, an lành, thịnh vượng, tài lộc, hạnh phúc dành cho nhau.

Bánh trung thu Hữu Nghị là thương hiệu bánh lâu năm tại Hà Nội, được nhiều người dân yêu thích, nhất là các thế hệ ông bà bởi hương vị thơm ngon, đậm đà vị cổ truyền với lạp xưởng, mứt bí, hạt sen, lá chanh,…, rất được lòng của khách hàng nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng. Qua bao năm tháng thì hiện nay bánh trung thu Hưũ Nghị đã cải tiến hương vị với những chiếc bánh nướng – dẻo nhân độc đáo nhưng cũng không làm mất đi hương vị truyền thống vốn có.

BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ TRỌN VỊ THÂN QUEN

Nhà Phân Phối Bánh trung thu Hữu Nghị chuyên bán buôn, bán lẻ trên cả nước. Chiết khấu cao nhất miền Bắc cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua số lượng lớn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được đúng vị mình thích, kính mời Quý khách vui lòng liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập website: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!