Thành lập năm 1997, Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trực thuộc công ty thực phẩm miền Bắc đã xác định mục tiêu là sản xuất các loại bánh kẹo cho thị trường trong nước và nước ngoài với tiêu chí: dựa trên những hương vị truyền thống quen thuộc của Việt Nam tạo ra những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng cao.

vi sao ban nen chon thuong hieu banh trung thu huu nghi

Từ một nhà máy bánh kẹo, tới năm 2006, công ty đã cổ phần hóa thành công ty Cổ Phần bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị với hệ thống phân phối bánh trên toàn miền Bắc và ra đời loại bánh mì bơ ruốc – món nhẹ “quốc dân” vô cùng quen thuộc của hàng triệu người Việt.

Liên tiếp trong các năm 2007, 2008, công ty đã vươn xa để phân phối tới 32 tỉnh thành tính từ Huế trở ra, mở rộng thị trường vào miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam. Tới năm 2009, đổi tên thành Cty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị. Đánh dấu việc thành lập xây dựng hệ thống chuỗi Bakery của Hữu Nghị tại Hà Nội và mở rộng hệ thống trên toàn quốc những năm sau đó.

Năm 2015, Hữu Nghị đã xuất khẩu sản phẩm hơn 10 quốc gia trên thế giới và vẫn tiếp tục phát triển vươn xa hơn. Tại thị trường nội địa, Hữu Nghị đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu bánh kẹo tốp đầu.

Các sản phẩm của công ty thực sự đã trở thành một phần tất yếu trong nhu cầu về thực phẩm của người dân cả nước, đem lại triệu niềm vui cho người tiêu dùng. Điều đó được minh chứng qua rất nhiều giải thưởng như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huy chương vàng Hội chợ EXPO 1999-2006, Hàng Việt Nam chất lượng cao trong những năm 2000-2005, 2009 , 2010, 2011, Thương hiệu vàng năm 2008 và nhiều giải thưởng khác...

vi sao ban nen chon thuong hieu banh trung thu huu nghi3

Đến nay, công ty đã vượt qua mọi thách thức để bước vào vị trí số 1 tại thị trường nội địa. Với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, Công ty không ngừng cải tiến, nghiên cứu những sản phẩm mang lại lợi ích tốt cho mà không làm mất đi tính truyền thống của sản phẩm. Giữ vững nét đẹp truyền thống mà cha ông ta để lại!

Công ty luôn kiên định với những mục tiêu của mình suốt từ những năm đầu xây dựng đó là:

- Mục tiêu trong sản xuất: Luôn không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất. Hiện nay, công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã áp dụng quy trình quản lý chất lượng rất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 2200:2005, HACCP và các chứng chỉ FDA, Halal. Các khâu đóng gói bảo quản được kiểm định vô cùng chặt chẽ.

-    Mục tiêu trong hương vị: Luôn Giữ Hương Vị Truyền Thống, Đặc Biệt Là Bánh Trung Thu từ khâu chọn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn với sức khỏe người dùng, đến cách chế biến – theo công thức cổ truyền từ trước đến nay.

-   Mục tiêu trong kinh doanh: Phủ rộng sản phẩm đến mọi miền đất nước và phát triển thương hiệu tại các quốc gia khác để sản phẩm có thể đến tận tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất với một mức giá hợp lý nhất.

-   Mục tiêu trong phục vụ khách hàng: Luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, thơm ngon, tốt cho sức khỏe, đồng thời đem lại niềm vui cho mỗi người khi thưởng thức sản phẩm.

vi sao ban nen chon thuong hieu banh trung thu huu nghi6

Để bảo tồn nguyên vẹn hương vị truyền thống Hữu Nghị Food đã chọn lọc và chế biến nguyên liệu một cách rất nghiêm ngặt. Ví dụ: nếp cái hoa vàng được chọn lọc đúng thời điểm, đúng địa chất để tăng hương vị của bột bánh, hương bưởi được lấy từ tinh dầu ép từ bưởi tự nhiên, trứng muối được ướp nguyên quả không pha tạp chất…. Những nguyên liệu được lựa chọn luôn tươi mới, không lẫn tạp chất, không có thành phần hóa học, hoàn toàn tự nhiên.

vi sao ban nen chon thuong hieu banh trung thu huu nghi1

Kế thừa sâu sắc và bảo tồn nguyên vẹn hương vị truyền thống, đồng thời phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cũng như phát triển thêm sự đặc sắc của hương vị truyền thống lâu đời đã có, công ty Hữu Nghị đã khẳng định được vị thế là đơn vị sản xuất bánh bánh trung thu hàng đầu Việt Nam.