Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao ông bà mình chỉ thích vị bánh trung thu cổ truyền? Có lẽ bởi, chỉ có những chiếc bánh trông trăng truyền thống mộc mạc thơm mùi nếp mới, đượm mùi hương bưởi, ngầy ngậy vị vừng, ngây ngất hương chanh, thanh thanh mứt bí… mới đủ sức chinh phục những vị giác khó tính nhất.

banh trung thu huu nghi dac biet danh tang ong ba

Bạn hãy về nhà sum họp với ông bà, cha mẹ cùng thưởng thức lại hương vị truyền thống của bánh trung thu. Bên mâm cỗ trông trăng, lắng nghe ông bà nhắc lại những kỉ niệm vui buồn đã qua để khắc cốt ghi tâm sự hi sinh thầm lặng và tấm lòng cao cả của những người đã dành cả cuộc đời để nuôi nấng, yêu thương, lo lắng, trở che cho bạn. Có hạnh phúc nào bằng giây phút quây quần bên con cháu, thưởng bánh uống trà, nói chuyện đó đây! Bánh Trung thu Hữu Nghị sẽ cùng bạn đón trăng lên với ông bà như một lời cảm ơn, một lòng yêu thương chân thành nhất.

banh trung thu dat viet huu nghi

Mời Qúy khách truy cập trang web: https://banhtrungthuhuunghi.com/ để lựa chọn vị bánh trung thu truyền thống và gọi điện tới hotline: 024 2244 8383 - 0898 09 8383 - 0898 89 8383 để tìm hiểu và đặt mua bánh. Tư vấn viên của Hữu Nghị luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và giao bánh tận nơi theo yêu cầu.

Qúy khách cũng có thể ghé qua mua bánh trực tiếp các showroom:

- Bánh Trung Thu Hữu Nghị - 195B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

- Bánh Trung Thu Hữu Nghị - 45 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Bánh Trung Thu Hữu Nghị - 83 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

- Bánh Trung Thu Hữu Nghị - 214 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

 

Rất mong được đón tiếp quý khách!

Bánh Trung Thu Hữu Nghị Truyền Thống – Bên Gia Đình Bạn Cùng Đón Trăng Lên!