Mùa trung thu Đoàn Viên sắp tới, mọi người lại nô nức mua bánh trung thu. Khắp các con phố Hà Nội đã nhuốm màu đỏ rực của bánh trung thu Hữu Nghị.

Bánh trung thu không chỉ để thưởng thức còn là món quà biếu tặng đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân, bánh Trung thu Hữu Nghị năm 2023 cho ra mắt những hộp bánh cao cấp đẹp về hình thức thể hiện cũng như hương vị. Ngoài những vị phổ biến được nhiều người ưa chuộng như nhân đậu xanh, thập cẩm, trướng muối, hạt sen… thì các vị yến sào, nhân sâm, gà quay, jambong, vi cá…hảo hạng hay vị Momiji hiện đại như vị trà sữa chân trâu, sữa chua hoa đậu biếc…cũng được đưa vào từng chiếc bánh.

Đại lý bánh trung thu Hữu NGhị gần phố Trần Điền phân phối các loại bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu cao cấp của Hữu Nghị. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường, ưu đãi lớn cho những đơn hàng doanh nghiệp, số lượng lớn.

Bên cạnh việc bán lẻ, Đại lý Bánh trung thu Hữu Nghị luôn đủ số lượng và mẫu mã đẹp để phục vụ nhu cầu biếu tặng của các đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi luôn Chiết khẩu cao cho những đơn vị lấy số lượng lớn.

Liên hệ hotline 09 4848 8383 để chúng tôi phục vụ quý khách và giao hàng tận nơi.

Tìm hiểu thêm sản phẩm qua website https://banhtrungthuhuunghi.com/