Trung thu 2023 này, Hữu Nghị gửi đến khách hàng các mẫu hộp bánh trung thu truyền thống và hộp bánh trung thu Thanh Nguyệt với bao bì cải tiến cực kỳ tinh tế, sang trọng và độc đáo. Mỗi hộp bánh trung thu Hữu Nghị đều tái hiện lại khung cảnh đêm rằm tháng Tám.

Thanh Nguyệt Bình An  là lời chúc an yên được gửi gắm trong từng chiếc bánh nướng với hương vị quen thuộc của mùa Thu trên quê hương Việt Nam như sen cốm, đậu xanh. Hộp bánh trung thu Thanh Nguyệt Bình An sẽ là một món quà ý nghĩa cho những mối quan hệ giao hảo thêm bền lâu.

https://banhtrungthuhuunghi.com/ là đơn vị phân phối bánh trung thu Hữu Nghị chính hãng, uy tín. Chiết khấu bánh trung thu Hữu Nghị năm 2023 hấp dẫn với nhiều chính sách kết hợp của nhà phân phối . Mức giao động từ 5 – 30% sẽ giúp các cơ quan đoàn thể, xí nghiệp giảm được ngân sách mua quà tặng cho công nhân hay cho đối tác.

Với trên 10 năm là nhà phân phối chính thức bánh trung thu của hãng Hữu Nghị, đại lý https://banhtrungthuhuunghi.com/ chúng tôi luôn rất hiểu mọi nhu cầu của các quý khách lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi luôn coi những vấn đề còn thắc mắc hay những mong muốn của quý khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu, hỗ trợ quý khách 24/7 giúp quý khách có được sự lựa chọn hài lòng nhất về sản phẩm Bánh Trung Thu Hữu Nghị cũng như có được mức triết khấu tốt nhất không thể tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên đóng gói và vận chuyển sản phẩm chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ quý khách tận tình, miễn phí giao hàng tận nơi, đúng thời gian yêu cầu của quý khách.

 Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/ Zalo : 09 4848 8383

Hoặc truy cập Website: https://banhtrungthuhuunghi.com/

Hân Hạnh được phục vụ !